Julia Roberts tậu nhà 8,3 triệu USD

Vợ chồng nữ diễn viên Julia Roberts vừa bỏ ra khoản tiền lớn tậu biệt thự liền kề 5 tầng sang trọng ở thành phố San Francisco.

Nhà mới của Julia Roberts được xây dựng từ đầu thế kỷ 20 theo kiến trúc Victoria (phong cách quý tộc với tầng áp mái cao vút lấy cảm hứng từ nhà thờ). Nằm trên diện tích gần 600 m2, ngôi nhà gồm 5 tầng trong đó có 5 phòng ngủ, 5 phòng tắm, phòng khách, phòng ăn, căn bếp riêng, một phòng xem phim, một phòng để quần áo, phòng giặt là, hầm rượu và gara ôtô.

Biệt thự liền kề Julia Roberts vừa mua ở San Francisco, California.

Từ ban công của các phòng, ngôi sao Pretty Woman có thể ngắm cầu Cổng Vàng và vịnh San Francisco. Ngôi nhà của cô nằm trong khu phố giàu có, từng được rao bán hơn 10 triệu USD vào tháng 5/2019. Tuy nhiên đến tháng 2 năm nay, Julia Roberts đã thương lượng được với mức giá 8,3 triệu USD (196 tỷ đồng).

Gia đình Julia dường như đang có ý định chuyển từ trung tâm Los Angeles của California về sống tại thành phố phía bắc của bang. Tuần trước, cô đã bán biệt thự ở thành phố biển Malibu (quận Los Angeles) với giá 8 triệu USD. Nữ diễn viên 50 tuổi cùng chồng – nhà quay phim Daniel Moder – và ba người con đã sống ở Malibu từ năm 2015 đến nay.

Biệt thự ở Malibu của Julia Roberts

Hoài Vũ – Ngoisao.net