Dương Hoàng Yến hát ‘Thật bất ngờ’ cùng học trò

Trên sân khấu ‘Trời sinh một cặp’, ca sĩ Dương Hoàng Yến mặc trang phục thập niên 1970, cùng bốn thí sinh trong đội làm mới hai ca khúc nổi tiếng ‘Daddy Cool’ và ‘Thật bất ngờ’.
Diễn viên Tiến Lộc, ca sĩ Dương Hoàng Yến, người mẫu Nhâm Phương Nam, diễn viên Thu Hoài, diễn viên Thế Thịnh (từ trái qua) trên sân khấu ‘Trời sinh một cặp’.

Đây vốn là phần dự thi của diễn viên – người mẫu Nhâm Phương Nam cùng HLV Dương Hoàng Yến ở vòng thi Remix. Tuy vậy, ba thành viên còn lại trong đội gồm diễn viên – MC Thu Hoài, diễn viên Tiến Lộc và diễn viên Thế Thịnh cũng góp sức. Cả nhóm mặc đồ theo phong cách hippy thập niên 1970 ở Mỹ, tái hiện chân dung của ban nhạc da màu Boney M – chủ nhân của bài hát ‘Daddy Cool’. Các thành viên nam còn đội tóc xù giả.

Dương Hoàng Yến cover ‘Daddy Cool’ và ‘Thật bất ngờ’ cùng các thí sinh trong đội.

Chuyển sang bản hit ‘Thật bất ngờ’ của Trúc Nhân, các nghệ sĩ biểu diễn hoạt cảnh mô phỏng lời bài hát với hình ảnh những tờ báo được rao bán ngoài phố, lan truyền nhiều tin đồn thất thiệt về showbiz và đời sống. Tiết mục mashup mang đến không khí sôi động cho chương trình, làm các giám khảo, HLV và thí sinh đội khác bật cười. Khi kết thúc phần biểu diễn, Dương Hoàng Yến còn chạy về phía bàn BGK, ôm lấy nhạc sĩ Huy Tuấn – giám đốc âm nhạc của chương trình – khiến anh giật mình. 

Cũng trong đêm thi, Dương Hoàng Yến còn có phần kết hợp công phu khác với diễn viên Tiến Lộc. Hai người đóng một tiểu phẩm ngắn, vào vai đôi tình nhân để dẫn vào ca khúc ‘Ông bà anh’ được yêu thích của nhạc sĩ – ca sĩ Lê Thiện Hiếu.

Dương Hoàng Yến hát ‘Ông bà anh’ cùng Tiến Lộc.

Giống như HLV Dương Hoàng Yến, HLV Hà Lê, HLV Trịnh Thăng Bình cũng có những màn song ca và biểu diễn kỳ công với thành viên đội của mình. Rapper Hà Lê cùng VĐV – MC Thùy Dung tái hiện món đặc sản bánh mỳ trên sân khấu qua bài hát ‘Bánh mỳ không’ và cùng người mẫu Lilly Nguyễn trình bày ca khúc ‘Bad guy’. Ca sĩ Trịnh Thăng Bình cùng á hậu Kiều Loan mặc trang phục cổ cách điệu, hòa giọng trong giai điệu của ‘Lonely Love’.

Trải qua vòng thi Remix, năm thí sinh gồm người mẫu Lilly Nguyễn, diễn viên Thế Thịnh, diễn viên Hạ Anh, người mẫu – diễn viên Nhâm Phương Nam, VĐV Thùy Dung rơi vào vòng nguy hiểm. Nhờ bình chọn của khán giả tại trường quay, Lilly Nguyễn là người duy nhất ở lại với ‘Trời sinh một cặp’. Chương trình tiếp tục phát sóng tối thứ bảy hàng tuần trên VTV3.

Hà Lê và Thùy Dung hát về món bánh mỳ. 
Trịnh Thăng Bình diễn cùng á hậu Kiều Loan.
Lilly Nguyễn hóa thân thành Harley Queen nổi loạn.
Giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Huy Tuấn cùng hai giám khảo khách mời: ca sĩ Thảo Trang, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Phong Kiều – Ngoisao.net