Đàm Vĩnh Hưng trách Dương Triệu Vũ quá hiền

Mr Đàm cho rằng Dương Triệu Vũ cầu nguyện cho nước Mỹ vượt qua đại dịch là hợp lý và trách nam ca sĩ quá hiền với khán giả.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đăng status bênh vực “người bạn tri kỷ” Dương Triệu Vũ về chuyện nam ca sĩ cầu nguyện cho nước Mỹ vượt qua đại dịch Covid-19. Mr Đàm viết: “Tin (tên thân mật của Dương Triệu Vũ) hiền quá. Gặp Hưng thì biết! Có nhiều kẻ thiếu hiểu biết, lòng dạ hẹp hòi, biết một mà không biết 10 nhưng lại rất thích tỏ ra nguy hiểm, ghi điểm này nọ. Không đọc và không cần xem trước đó mình đã viết gì từ những status cũ”.

Giọng ca Bài thánh ca buồn cho rằng Dương Triệu Vũ “cầu nguyện cho cả thế giới này còn được chứ đừng nói nước Mỹ. Chưa kể Dương Triệu Vũ còn là công dân của Mỹ”. Nam ca sĩ cho rằng nếu fan thực thụ thì phải hiểu thần tượng, Facebook là cái nhà của mình cần phải sạch sẽ. Anh sẵn sàng block những ai chỉ trích mình vô lý. Khi Dương Triệu Vũ trêu “Hưng dữ quá”, anh liền đáp: “Ai muốn đụng đến Tin thì phải hạ Hưng trước”.

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đó, Dương Triệu Vũ nhận nhiều ý kiến trái chiều khi cập nhật số ca nhiễm tăng đột biến tại Mỹ và để lại biểu tượng cầu nguyện. Một số bình luận trách móc nam ca sĩ lo xa khi nước nhà cũng đang chống chọi với dịch bệnh. “Nước nhà sao không thấy lo, đi lo nước bạn vậy anh ơi?”, một người bắt bẻ. Giọng ca 8X lên tiếng giải thích: “Vấn nạn của cả thế giới, nhân loại nên lo. Việt Nam đang kiểm soát tốt, Mỹ đang dần mất kiểm soát. Tôi cũng là công dân Mỹ, lo được không?”. Một khán giả khác tiếp tục chỉ trích: “Thế anh sinh ra ở đâu thế anh? Bao nhiêu kiều bào gặp nạn là về Việt Nam để được chữa miễn phí là sao anh? Anh không thấy hổ thẹn với quê cha đất tổ à?”.

Mỹ hiện là vùng dịch Covid-19 lớn nhất thế giới với hơn 140.000 ca nhiễm nCoV và gần 2.500 ca tử vong. Trong đó, New York là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất với gần 60.000 ca nhiễm, hơn 1.000 ca tử vong. Trong cuộc họp báo tại Nhà Trắng ngày 29/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump thừa nhận số người chết vì Covid-19 tại Mỹ có thể vượt quá 100.000.

Cherry Trần – Ngoisao.net