Cấy mi sinh học PNE ở đâu uy tín, chất lượng?

Cấy mi sinh học Perfect Nano Eyelash (PNE) hiện đang trở thành trào lưu làm đẹp lông mi được giới trẻ cũng như các chị em phụ nữ trung niên ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết nên cấy mi sinh học PNE ở đâu để đảm bảo đúng công nghệ, chuẩn chất lượng và đạt đúng hiệu quả dài mi mong muốn.

Cấy mi sinh học PNE – Công nghệ đầu tiên kích mi mọc dài dày tự nhiên mà không tác động xâm lấn

Nắm được nhu cầu to lớn của chị em phụ nữ trong việc sở hữu đôi lông mi dài dày đẹp tự nhiên, các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp Cấy mi sinh học PNE. Phương pháp này có tác dụng kích mi mọc thật tự nhiên, đạt độ dài dày và cong vút trong thời gian ngắn, mà không phải tác động xâm lấn lên vị trí nang mi.

Cấy mi sinh học PNE trở thành trào lưu làm đẹp bởi hiệu quả làm dài dày sợi mi tự nhiên 100%. (Ảnh: ANILA)

Cấy mi sinh học PNE sử dụng công nghệ cấy tế bào gốc vào sâu dưới nang mi bằng phương pháp phi kim nano, giúp các hoạt chất trong tế bào gốc tác động lên từng lớp tế bào nang mi, phục hồi và tái tạo nhanh chóng từ đó kích sợi mi mọc nhanh chóng, đạt được độ dài dày tối đa.

Để tăng cường hiệu quả trẻ hoá nang mi và ngăn ngừa lão hoá cho sợi mi, công nghệ cấy mi sinh học PNE còn tích hợp chiếu ánh sáng đỏ sinh học giúp tăng sinh collagen từng tế bào chân mi và sợi mi, giúp sợi mi luôn chắc khỏe, đàn hồi, dày dặn và cong vút, ngăn ngừa tình trạng gãy mi rụng mi như các trường hợp thường gặp.

Chiếu ánh sáng đỏ kết hợp massage thư giãn khi cấy mi sinh học PNE. (Ảnh: ANILA)

Trào lưu cấy mi sinh học PNE tại Việt Nam: làm đẹp “chuẩn tự nhiên” đang dần lên ngôi

Cấy mi sinh học PNE khi được chuyển giao công nghệ vào Việt Nam đã tạo nên cơn sốt lớn và nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp mới của giới trẻ cũng như các chị em phụ nữ, thậm chí phái mạnh cũng cực kỳ quan tâm.

Cấy mi sinh học PNE đúng liệu trình sẽ đem lại hiệu quả làm dài dày mi tối đa. (Ảnh: ANILA)

Các chuyên viên lĩnh vực làm đẹp bật mí rằng: các tiêu chuẩn làm đẹp quá lố, đẹp giả tạo đang dần phải lùi xa để nhường chỗ cho các công nghệ làm đẹp chuẩn tự nhiên. Các công nghệ làm đẹp mới này không chỉ giúp nhan sắc khách hàng “thăng hạng” mà còn đảm bảo được tiêu chí an toàn tuyệt đối, giữ hiệu quả làm đẹp lâu dài “tốn tiền một lần mà đẹp vĩnh viễn”.

Lông mi khác biệt rõ rệt sau một liệu trình cấy mi sinh học PNE. (Ảnh: ANILA)

Chính vì vậy, các chị em dần “tạm biệt” những hàng lông mi giả, vừa cồng kềnh vừa gây tổn hại đến nang mi và sợi mi thật. Thay vào đó, các chị em chọn cấy mi sinh học PNE để sở hữu đôi mi dài dày đẹp tự nhiên, cấy một lần đẹp mãi mãi, không còn phụ thuộc vào bất kỳ phụ kiện trang điểm nào nữa.

Cấy mi sinh học PNE ở đâu uy tín, chất lượng nhất? Viện thẩm mỹ Quốc tế ANILA là đơn vị thẩm mỹ duy nhất chuyển giao công nghệ cấy mi sinh học PNE từ Hoa Kỳ, được phát sóng trên đài truyền hình HTV và được giới chuyên gia đánh giá là công nghệ cấy mi sinh học đạt chuẩn chất lượng nhất hiện nay.

Viện thẩm mỹ Quốc tế ANILA đang sở hữu độc quyền Công nghệ cấy mi sinh học PNE. (Ảnh: ANILA)

Viện thẩm mỹ Quốc tế ANILA luôn dẫn đầu xu hướng và công nghệ làm đẹp với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và cập nhật công nghệ mới liên tục, chất lượng cơ sở hạ tầng cao cấp với nhiều máy móc thiết bị hiện đại.

Đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên tại ANILA luôn đảm bảo an toàn mùa dịch. (Ảnh: ANILA)

Sau khi chuyển giao công nghệ từ Hoa Kỳ, Viện thẩm mỹ Quốc tế ANILA đã không ngừng phát triển công nghệ cấy mi sinh học PNE sao cho phù hợp với cơ địa người Á Đông nhất, đã đem đến hiệu quả làm dài dày mi cho hàng trăm ngàn chị em phụ nữ Việt Nam.