Chí Trung bức xúc vì bị chỉ trích chuyện tình cảm

NSƯT Chí Trung cho biết không nhịn nhục mà sẽ phản ứng quyết liệt với những ai chỉ trích chuyện tình cảm của anh và bạn gái Ý Lan.

Hôm 27/3, Chí Trung đăng ảnh tình tứ bên bạn gái và kêu gọi mọi người “chung tay đẩy lùi Covid-19”. Chia sẻ này nhận được nhiều quan tâm của bạn bè, người hâm mộ. Bên cạnh những lời chúc phúc, nhiều khán giả để lại bình luận khiếm nhã thất vọng về anh vì bỏ gia đình theo bạn gái trẻ, giàu có.

Khi một khán giả tiếc nuối: “Không nghĩ hai vợ chồng anh chị lại ly dị”, Chí Trung liền đáp: “Thôi, tôi xin đừng nhắc đến hoài niệm khi tương lai bạn có thể ảm đạm đấy”. Một người khác so sánh: “Nhìn chụp cùng Ngọc Huyền sang bao nhiêu thì đứng với chị này thấy sảng bấy nhiêu. Mọi người cho một lời thật lòng hộ mình cái để anh chị ấy biết sự thật đừng nịnh họ để họ mù màu”, nam nghệ sĩ bức xúc: “Mọi người chẳng mù màu đâu. Có bạn mù mắt và có trái tim độc ác thì ai cũng nhìn thấy”.

Một khán giả lớn tuổi khác nhận xét: “Lố bịch và nham nhở quá, già còn ham cưa sừng. Đừng làm tổn thương kẻ từng yêu thương mình. Tôi từng tôn trọng và yêu quý em nhưng bây giờ thì không, cho dù có hạnh phúc riêng một cách hợp pháp nhưng hãy tinh tế và đừng quá lố như vậy. Tôi thương và yêu quý Ngọc Huyền”. Chí Trung trả lời: “Tôi không muốn chia tay Ngọc Huyền và đây là mong muốn của bạn ấy. Lúc nào cũng là đàn ông có lỗi và tôi ok bởi tôi không quan tâm bạn là ai. Khi chia tay xong gần một năm tôi mới yêu Ý Lan, nhưng chắc rằng với loại áp đặt suy nghĩ như bạn khó mà hiểu được những sự thật dù đơn giản. Tôi chỉ muốn những người khác công bằng với cuộc sống, hiểu được những điều đơn giản nhất, đó là duyên và nợ”.

NSƯT Chí Trung và bạn gái hiện tại Ý Lan.

Khi bạn bè khuyên anh bình tĩnh, không nên đôi co với những bình phẩm của thiên hạ, Chí Trung bày tỏ: “Tôi sẽ rất tôn trọng những anh chị và bạn hiểu đúng về hoàn cảnh mà cuộc đời tôi lâm vào, nhưng cũng sẽ phản ứng quyết liệt với những kẻ chẳng hiểu gì về cuộc sống nhưng luôn áp đặt những mơ ước của riêng mình vào cuộc sống của người khác để rồi chê trách rủa xả. Xin lỗi, tôi cũng đã ở chợ trời hơn 10 năm nên cũng đừng nghĩ văn nghệ sĩ thì phải nhịn nhục hay ra vẻ đạo đức nửa mùa đâu”.

Bạn gái của Chí Trung là doanh nhân Ý Lan, kém anh 18 tuổi. Cả hai đến với nhau khi cuộc hôn nhân của Chí Trung với Ngọc Huyền đã thực sự kết thúc. Anh cũng khẳng định mình không phải là người lựa chọn chia ly trong cuộc hôn nhân với Ngọc Huyền.

Với nam nghệ sĩ, bạn gái là người rất tốt bụng và giỏi giang. Cô giàu có nhưng anh chẳng bao giờ nghĩ đến việc lợi dụng. Ở bên cô, anh cảm thấy cuộc sống của mình tốt đẹp hơn. Ý Lan yêu Chí Trung vì anh biết lắng nghe, trân trọng phụ nữ. Từ khi quen Chí Trung, cô thấy cuộc sống của mình chuyển biến theo chiều hướng tích cực và anh cũng bớt đi tính gia trưởng.

Cherry Trần – Ngoisao.net